Một sản phẩm của hải vân

Giải pháp số hoá vận tải đường bộ toàn diện HAIVAN+

HAIVANplus là giải pháp vận tải số của Hải Vân nhằm giải quyết toàn diện, triệt để bài toán chuyển đổi số của doanh nghiệp vận tải đường bộ tại Việt Nam.

Một sản phẩm của hải vân

Giải pháp số hoá vận tải đường bộ toàn diện HAIVAN+

HAIVANplus là giải pháp vận tải số của Hải Vân nhằm giải quyết toàn diện, triệt để bài toán chuyển đổi số của doanh nghiệp vận tải đường bộ tại Việt Nam.

Điều Gì Làm HAIVAN+ Khác Biệt?

Toàn diện

Chuyển đổi số mọi hoạt động quản lý, điều hành, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Phù hợp cho mọi loại hình kinh doanh từ xe liên tỉnh, xe du lịch, xe hợp đồng, xe bus, trung chuyển và vận tải hàng hóa.

Đồng bộ

Đồng bộ công nghệ, vận hành và pháp lý, xuyên suốt theo dòng chảy kinh doanh, tạo trải nghiệm trọn vẹn cho khách hàng. Kết nối đồng bộ với các cơ quan quản lý nhà nước, các loại hình vận tải/du lịch trong nước và quốc tế.

Thực tế

Đúc kết, sàng lọc từ thực tiễn nhiều năm hoạt động vận tải, ứng dụng tri thức mới, chuẩn hóa quy trình, sáng tạo và không ngừng cải tiến khi áp dụng vào thực tế.

Về Chúng Tôi

Hải Vân: doanh nghiệp vận tải đầu tiên và duy nhất của Đông Nam Á là thành viên của liên minh vận tải hành khách toàn cầu GPN https://gpn.travel/vietnam/

Hải Vân mong muốn cùng các doanh nghiệp đồng hành cùng Bộ Giao thông thay đổi ngành vận tải đường bộ Việt Nam, tạo ra cuộc cách mạng đưa công nghệ, dịch vụ an toàn, chất lượng và trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng.

Kết nối các doanh nghiệp vận tải, du lịch Việt Nam vươn ra quốc tế, tạo điều kiện tốt nhất cho người dân Việt Nam khi đi ra nước ngoài, đồng thời cung cấp dịch vụ tốt nhất khi khách hàng quốc tế đến Việt Nam, góp phần phát triển ngành vận tải, du lịch nước nhà.

Giải Pháp Số

Điều hành kinh doanh

Điều hành doanh nghiệp vận tải mà không có công cụ giao và giám sát thực hiện các chỉ tiêu kinh doanh thì cũng giống như lái xe mà không có đồng hồ công tơ mét.
Hệ thống BOC - Business Operation Center - Điều hành kinh doanh được ví như bộ não của doanh nghiệp, giao và giám sát thực hiện các chỉ tiêu thống nhất từ cấp công ty xuống các phòng ban và đến từng cá nhân.

Điều độ vận tải

Hoạt động điều độ chính là trái tim của doanh nghiệp vận tải. Tất cả các doanh nghiệp vận tải đều thực hiện hoạt động điều độ nhưng liệu có tối ưu? Đặc biệt với các doanh nghiệp lớn khi mà số lượng phương tiện, con người lên đến hàng trăm, hàng nghìn.
Để giải quyết bài toán đó, HAIVAN kết hợp giữa kinh nghiệm làm vận tải 25 năm và công nghệ để tạo ra hệ thống điều độ vận tải tối ưu, đáp ứng linh hoạt dựa trên các quy luật được định nghĩa trước.

Kênh bán

Kênh bán luôn là một yếu điểm của doanh nghiệp vận tải truyền thống với hệ thống hẹp, không có khả năng kết nối.
HAIVAN+ giải quyết bài toán này với hệ thống kênh bán web/app hiện đại, kết nối rộng rãi, đa dạng.

An toàn chất lượng

Đa số doanh nghiệp vận tải truyền thống chưa quan tâm đúng mức đến vấn đề An toàn, chất lượng hoặc có quan tâm nhưng không có khả năng, công cụ quản lý hiệu quả.
HAIVAN+ cung cấp cho doanh nghiệp vận tải bộ công cụ kiểm soát, đảm bảo an toàn, chất lượng trong mọi hoạt động từ vận hành đến tài chính.

Trải nghiệm khách hàng

Trải nghiệm khách hàng là một trong những điều HAIVAN+ quan tâm nhất. Không chỉ là một phần mềm bán vé, HAIVAN+ mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn, xuyên suốt.

Hệ thống
Quản trị
Chuyển giao
giải pháp
Hệ thống
Vận hành
Hệ thống
Công nghệ

Đội ngũ chuyên gia bao gồm nhiều chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, điều hành và chuyển đổi số vận tải.

Tư vấn chuyển giao hệ thống quản trị

Mô hình tổ chức tối ưu
Quy trình quản trị tài chính, nguồn lực

Tư vấn và chuyển giao hệ thống vận hành

Tiêu chuẩn và quy trình vận hành
Quy trình cung ứng dịch vụ

Chuyển giao hệ thống công nghệ

Đào tạo, kèm cặp sử dụng
Vận hành an toàn hệ thống 24/07

HAIVAN+ TEAM

Sự khác biệt
Toàn diện
Đồng bộ
Thực tế
Giải pháp
Điều hành kinh doanh
Điều độ vận tải
Kênh bán
An toàn chất lượng
Trải nghiệm khách hàng
Mr. Trịnh Gia Hiển - Giám đốc Kinh doanh và Marketing
0373176666
[email protected]

Mr. Đoàn Hồng Quảng - Giám đốc Công nghệ
0984350451
[email protected]
Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân
Địa chỉ ĐKKD: Số 10.15 Lương Thế Vinh, khu ĐTM phía Đông, P. Hải Tân, Tp. Hải Dương, T. Hải Dương
Địa chỉ Liên hệ: Tầng 5, Toà nhà 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0800290724 do sở KH&ĐT tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô số 35/GPKDVT do sở GTVT Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/04/2011
Bản quyền © 2020 Haivan.com
Chứng nhận
Theo dõi
Ứng dụng HAIVAN